5 Cách tăng lượng truy cập cho website bất động sản hiệu quả

Trong giai đoạn phát triển một website bất động sản nhà đất mới bạn sẽ gặp phải một vấn đề đó là làm thế nào để tăng lượng truy cập cho website nhanh, an toàn và hiệu quả. Để giúp bạn trả lời câu hỏi đó hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây.

4-bi-quyet-tang-luong-truy-cap-cho-website-ban-hang.jpg

Làm thế nào để tăng traffic cho website bất động sản một cách hiệu quả?

1. Tìm phantom keywords

Từ khóa bóng ma là dạng keyword có lượt tìm kiếm nhưng ít có người làm hoặc độ cạnh tranh thấp, cái này hình như ít người biết tới nếu làm seo trong những năm về trước nhưng hiện tại nhiều chuyên gia họ đã khai thác triệt để chúng khiến cho nhiều key dài nhưng độ cạnh tranh cũng chẳng kém gì so với key ngắn.

2. Viết trên blog khác

Một blog có tuổi đời lâu thì bạn nên xin để viết một bài sau đó dẫn nguồn về website của bạn chắc chắn sẽ kiếm được kha khá lượng traffic nhưng bài viết của bạn phải chất lượng và bạn phải viết bài chuẩn seo cho nó mới thu nhiều lượng khách truy cập.

3. Bình luận trên diễn đàn, blog khác

Khi comment trên froum blog khác bạn sẽ nhận được một lượng traffic giúp cải thiện chỉ số website, nhưng nên nhớ blog của bạn phải cung cấp các thông tin hữu ích thay vì lúc nào cũng viết những bài về dịch vụ thì viết bài thông tin là lựa chọn thông minh.

4. Viết theo xu hướng

Công cụ Google Trends sẽ giúp bạn tìm thấy những vấn đề được nhiều người quan tâm để tăng lượng truy cập bạn cũng nên viết những bài theo trends kết hợp với mạng xã hội facebook chắc chắn sẽ mang về lượng truy cập khủng khiếp.

Đang cập nhật….

Trên đây là 5 cách tăng view cho website hiệu quả được mình áp dụng nếu bạn có một trang web mới hãy nên thực hiện các bước như trong bài này nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s